Văn hóa làng Quỳnh Đôi( Quỳnh Lưu- Nghệ An) truyền thống và biến đổi - Cao, Trung Vinh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về làng Quỳnh Đôi, các thành tố văn hóa truyền thống. Đồng thời nêu lên sự biến đổi trong văn hóa truyền thống của làng và nêu lên một số vấn đề đặt ra qua nghiên cứu biến đổi văn hóa truyền thống làng Quỳnh Đôi, Quỳnh Lưu, Nghệ An.