Văn hóa giao thông tại nội thành Hà Nội - Nguyễn, Ngọc Linh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trinh bày khái quát về văn hóa giao thông và thực trạng giao thông tại nội thành Hà Nội,đồng thời đề xuất những giải pháp đối với văn hóa giao thông tại đây.