Giá trị văn hóa đình Thị Cấm và đình Hòe Thị (xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm, Hà Nội) - Phạm, Thị Thụy Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể của đình Thị Cấm, đình Hòe Thị cùng những biện pháp bảo tồn, phát huy những giá trị ấy.