Giáo dục y đức cho sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội - Dương, Thị Thu Liễu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vân đề chung về y đức và vai trò của việc giáo dục y đức cho sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng nội dung giáo dục này.