Lễ hội đình Thanh Đình, xã Thanh Đình, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ - Nguyễn, Thị Mai Hương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan về xã Thanh Đình, đình Thanh Đình và diễn trình lễ hội đình Thanh Đình. Đồng thời, đề cập đến vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị truyền thống trong lễ hội này.