Đời sống văn hóa của cư dân xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội - Đỗ, Thị Sâm (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Hệ thống một số vấn đề lý luận cơ bản về văn hóa, đời sống văn hóa và khái quát về cư dân xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội . Tìm hiểu, nghiên cứu thực trạng đời sống văn hóa trên địa bàn xã Yên Viên từ năm 2010 đến nay. Đề xuất giải pháp nhằm xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh cho nhân dân trên địa bàn xã Yên Viên.