Đời sống văn hóa sinh viên trường Đại học Lao động- Xã hội trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Thị Thu Lan (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về Đại học Lao động Xã hội, đời sống văn hóa tinh thần của sinh viên. Đồng thời nêu lên thực trạng đời sống văn hóa tinh thần của sinh viên trường Đại học Lao động Xã hội giai đoạn hiện nay và đề xuất phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao đời sông văn hóa tinh thần cho sinh viên tại trường.