Môi trường văn hóa ở phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội hiện nay - Phạm, Thị Hà Thanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày lý luận chung và thực trạng của hoạt động xây dựng môi trường văn hóa trên địa bàn huyện Thanh Lương,Hai Bà Trưng, Hà Nội. Qua đó đề ra các giải pháp xây dựng môi trường văn hóa trên địa bàn.