Đặc sản trong văn hóa ẩm thực xứ Nghệ - Võ, Thị Hoài Thương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận văn hóa ẩm thực, các nét đặc trưng trong nghệ thuật ẩm thực xứ Nghệ. Đồng thời nêu lên những giá trị lịch sử, văn hóa, kinh tế, xã hội của đặc sản xứ Nghệ