Sưu tập “Bản thảo” của chủ tịch Hồ Chí Minh (giai đoạn 1945-1954) tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Đỗ, Thị Thu Hằng (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan Bảo tàng Hồ Chí Minh và sưu tập “Bản thảo” của Chủ tịch Hồ Chí Minh (giai đoạn 1945-1954). Giá trị lịch sử, văn hóa của sưu tập “Bản thảo” của Chủ tịch Hồ Chí Minh( giai đoạn 1945-1954). Khẳng định vai trò vị trí của sưu tập “Bản thảo” của Chủ tịch Hồ Chí Minh (giai đoạn 1945-1954) đối với toàn bộ hoạt động tại Bảo tàng Hồ Chí Minh và những vấn đề cần tiếp tục nghiên cứu kiện toàn cho bộ sưu tập.