Lễ hội bơi chải truyền thống làng Đăm ( xã Tây Tựu- huyện Từ Liêm- Hà Nội) - Đặng, Thị Huyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về xã Tây Tựu, lễ hội bơi chải Lành Đăm trong văn hóa truyền thống. Đồng thời nêu lên vấn đề bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa trong lễ hội bơi chải lang Đăm- Tây Tựu- Hà Nội.