Kiến trúc dân gian của người Cao Lan truyền thống và biến đổi (qua khảo sát ở huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang - Trần, Thị Cân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về người Cao Lan huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Đồng thời, phân tích đặc điểm kiến trúc dân gian truyền thống của người Cao Lan và những biến đổi của nó.