Nhạc và múa trong chương trình dạy múa dân giân Việt Nam ở trường Cao đẳng múa Việt Nam - Quách, Thị Như Quỳnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về mối quan hệ giữa nhạc và múa, hiện trạng phần nhạc đệm trong chương trình dạy và học múa tại Cao đẳng múa Việt Nam. Qua đó nêu lên ý nghĩa, sự cần thiết của việc nâng cao chất lượng và tạo sự đồng bộ giữa nhạc và múa trong chương trình dạy học múa dân gian Việt Nam- một số đề xuất.