Nghề đúc làng Tống Xá (xã Yên Xá, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) - Trần, Thị Vân Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan làng Tống Xá và nghề đúc làng Tống Xá. Đồng thời, phân tích thực trạng nghề đúc của làng và những vấn đề đặt ra hiện nay.