Tìm hiểu văn hóa kinh doanh đầu thế kỷ XX thông qua nghiên cứu một số doanh nhân tiêu biểu. - Phạm, Thị Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày các khái niệm liên quan đến kinh doanh dưới góc nhìn khoa học văn hóa. Đồng thời nêu lên những hiểu biết của cá nhân tác giả về các doanh nhân, văn hóa kinh doanh của họ đầu thế kỷ XX. Từ đó đưa ra các phương hướng nhằm phát huy giá trị của doanh nhân đầu thế kỷ XX trong giai đoạn hiện nay.