Văn hóa Công giáo ở giáo phận Hà Nội - Dương, Thị Thùy Linh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề chung về văn hóa Công giáo và tổng quan về giáo phận Hà Nội. Phân tích dấu ấn của văn hóa Công giáo, đồng thời đề cập đến việc hội nhập văn hóa của người Công giáo Hà Nội.