Xây dựng đời sống văn hóa tinh thần trong công nhân lao động ở khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội - Phạm, Thị Thanh Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày thực trạng về xây dựng đời sống văn hóa tinh thần trong công nhân ở các khu công nghiệp tại địa bàn Hà Nội,đồng thời nêu ra quan điểm và giải pháp nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân.