Di chỉ Hang Phia Vài Tuyên Quang những giá trị văn hóa, lịch sử - Ma, Thị Hồng Huệ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về huyện Na Hang, Tuyên Quang. Đồng thời trình bày những giá trị lịch sử- văn hóa của di chỉ Hang Phia Vài, nêu lên những phương hướng và giải pháp bảo tồn và phát huy những giá trị di tích khảo cổ tiền- sơ sử Tuyên Quang.