Hoạt động biểu diễn xiếc của liên đoàn xiếc Việt Nam - Nguyễn, Đắc Toàn (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về thực trạng hoạt động xiếc của liên đoàn xiếc Việt Nam hiện nay và đề ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động biểu diễn của Liên đoàn xiếc Việt Nam.