Những giá trị văn hóa nghệ thuật chùa Si Mương (quận Si Sặt Ta Nạc, thủ đô Viêng Chăn) - Kyo Pa Seuth, Kheung Kẹo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về chùa Si Mương và những giá trị văn hóa vật thể,phi vật thể cần được bảo tồn, phát huy của ngôi chùa này.