Tục lệ cưới xin của người Mường ở xã Tân Mỹ, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình - Vũ, Thị Kim Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về vùng đất Lạc Sơn và tục lệ cưới xin của người Mường,đồng thời đưa ra những giải pháp bảo tồn những nét đẹp của tục lệ này.