Văn hóa cà phê của người dân thành phố Buôn Ma Thuột - Nông, Thị Minh Phương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về thành phố Buôn Ma Thuột và phân tích đặc điểm sinh hoạt cà phê của người dân thành phố. Đồng thời, đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng văn hóa cà phê trên địa bàn.