Nghề dệt may của người Thái ở huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, truyền thống và biến đổi - Hoàng, Mai Lan (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về nghề may và khái quát về người Thái ở huyện Điện Biên. Đồng thời, đề cập đến vấn đề bảo tồn nghề dệt may truyền thống này.