Sự phụng thờ thánh Linh Giang (qua khảo sát truyền thuyết, di tích và lễ hội trên địa bàn quận Ba Đình - Hà Nội) - Lương, Thu Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát tín ngưỡng thờ thần, không gian Văn hóa Ba Đình và giới thiệu truyền thuyết, tín ngưỡng liên quan đến việc phụng thờ thánh Linh Giang. Đồng thời, phân tích những đặc điểm của di tích, lễ hội thánh Linh Giang trên địa bàn quận Ba Đình - Hà Nội.