Văn hóa chợ đêm phố cổ Hà Nội - Dương, Thị Thanh Thủy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về văn hóa chợ ở Hà Nội và những giá trị tiêu biểu của chợ đêm phố cổ Hà Nội. Đồng thời nêu lên thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển không gian văn hóa này.