Giá trị văn hóa nghệ thuật đình làng Phú Xuyên ( xã Phú Châu, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội) - Tạ, Xuân Bắc (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về đình làng Phú Xuyên cùng những giá trị văn hóa vật thể và giá trị văn hóa phi vật thể của nó.