Đời sống văn hóa ở huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên - Đỗ, Hoài Giang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày một số vấn đề đời sống văn hóa. Đồng thời, phân tích thực trạng đời sống văn hóa ở huyện Yên Mỹ và đưa ra phương hướng, giải pháp nâng cao đời sống văn hóa ở đây.