Đời sống văn hóa của sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam - Hoàng, Thu Hà (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Lý luận về đời sống văn hóa và khái quát về Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Tìm hiểu, đánh giá thực trạng đời sống văn hóa của sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam hiện nay. Nguyên nhân, quan điểm và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đời sống văn hóa lành mạnh cho sinh viên Học viện.