Giá trị văn hóa, nghệ thuật đình làng Hoàng Xá, xã Liên Bạt, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Văn Chiến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tìm hiểu Đình làng Hoàng Xá trong không gian văn hoá xứ Đoài. Đồng thời tìm hiểu giá trị kiến trúc, điêu khắc và lễ hội của đình làng Hoàng Xá.