Lễ hội Đền Chín Gian, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An - Phạm, Thị Kiều Oanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về đền Chín Gian, diễn trình lễ hội đền Chín Gian. Qua đó thấy được tầm quan trọng của lễ hội đền Chín Gian trong đời sống cộng đồng