Giá trị văn hóa ngôi nhà truyền thống của người Mạ, huyện Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng - Nguyễn, Xuân Dũng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khát quát cơ sở lí luận địa bàn vs tộc người Mạ. Đồng thời nghiên cứu ngôi nhà truyền thống và những giá trị văn hoá trong đời sống người Mạ. Từ đó có thể bảo tồn và phát huy giá trị nhà truyền thống của tộc người nghiên cứu.