Giá trị văn hóa nghệ thuật Đình làng Trúc Động ( xã Đồng Trúc, huyện Thạch Thất, Hà Nội) - Phạm, Chí Thiện (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về làng Trúc Động, đình làng Trúc Động. Đồng thời tìm hiểu về giá trị văn hoá vật thể và văn hoá phi vật thể của đình làng Trúc Động