Văn hoá doanh nghiệp trong các khách sạn Việt Nam ở thành phố Hải Phòng - Đào, Thị Bích Nguyệt (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nêu cơ sở lí luận về văn hoá doanh nghiệp và tổng quan về khách sạn tại Hải Phòng. Đồng thời, khảo sát và đánh giá thực trạng xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại các khách sạn ở Hải Phòng. Từ đó đưa ra giải pháp nhằm xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp tại các khách sạn ở Hải Phòng.