Nếp sống văn minh trong sinh hoạt cộng đồng ở xã, phường đang đô thị hóa của thành phố Bắc Ninh - Nguyễn, Thị Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày vấn đề lý luận chung về xã, phường đang đô thị hóa của thành phố Bắc Ninh. Đồng thời, phân tích thực trạng, định hướng và đề xuất giải pháp xây dựng nếp sống văn minh trong sinh hoạt cộng đồng ở địa phương này.