Nghi lễ Ma Nhét của người Tày ở huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn - Lý, Sinh Hoàng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nêu lên một số vấn đề lý luận về nghi lễ khái quát về người Tày ở huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn. Giới thiệu nghi lễ Ma Nhét truyền thống của người Tày ở huyện Ba Bể. Phân tích biến đổi trong nghi lễ Ma Nhét của người Tày ở huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn và những vấn đề đặt ra.