Việc phụng thờ Bà Đế ở Đồ Sơn, Hải Phòng - Trần, Xuân Hằng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu không gian văn hóa vùng Đồ Sơn, Hải Phòng, di tích và lễ hội đền Bà Đê. Đồng thời phân tích những vấn đề liên quan tới việc phụng thờ Bà Đê trong đời sống của cư dân địa phương này.