Sưu tầm hiện vật gốm sứ thời Lê Sơ (Thế kỷ XV - XVI) lưu giữ tại bảo tàng lịch sử Quốc gia - Đào, Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan và những giá trị tiêu biểu của sưu tập hiện vật gốm sứ thời Lê Sơ (thế kỷ XV - XVI) lưu giữ tại bảo tàng Quốc gia. Đồng thời, đưa ra những giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị của sưu tập này.