Trò diễn bài chòi ở Hội An, tỉnh Quảng Nam - Nguyễn, Thị Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về trò diễn bài chòi ở Hội An, tỉnh Quảng Nam đồng thời giới thiệu những đặc điểm,thực trạng và biện pháp bảo tồn loại hình dân gian này.