Văn hóa đọc của sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội - Hoàng, Thu Hồng (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Lý luận chung về văn hóa đọc; khái quát về sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội; vai trò của văn hóa đọc đối với sinh viên trường. Phân tích thực trạng văn hóa đọc của sinh viên trường; tìm ra điểm mạnh, điểm yếu. Xác định các nhân tố ảnh hưởng tới văn hóa đọc của sinh viên trường và đề xuất các biện pháp thực nghiệm tác động vào nhận thức, hiểu biết văn hóa đọc của sinh viên nhằm góp phần phát triển văn hóa đọc.