Khai thác các làng nghề truyền thống Hà Nam phục vụ phát triển du lịch - Phùng, Thị Hải Duyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề chung về làng nghề và du lịch làng nghề ở Hà Nam. Đồng thời, định hướng và đưa ra giải pháp phát triển làng nghề và du lịch làng nghề của địa phương này.