Bảo tồn và phát huy giá trị hát Schấng Cọ của người Sán Chí (thuộc nhóm Sán Chay) ở huyện Phú Lương - tỉnh Thái Nguyên - Đào, Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về người Sán Chí ở huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời, phân tích đặc điểm và đề xuất biện pháp bảo tồn, phát huy hát Schấng Cọ của họ.