Văn hóa các dòng họ Nguyễn làng Thụy Hà, xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Lợi (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan và diện mạo về văn hóa dòng họ Nguyễn làng Thụy Hà, xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Đồng thời, đưa ra một số vấn đề từ việc nghiên cứu nội dung này.