Hát ví Phường Vải xã Trường Lưu, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh - Nguyễn, Thị Huệ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát hát ví phường vải và đặc điểm của nó trong không gian văn hóa xứ Nghệ. Đồng thời, phân tích giá trị của hát ví phường vải Trường Lưu trong đời sống văn hóa cộng đồng.