Đời sống văn hóa của sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Mai, Trần Lâm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nêu lên lý luận về đời sống văn hóa và khái quát về sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Phân tích thực trạng đời sống văn hóa của sinh viên tại đây. Trình bày những vấn đề đặt ra hiện nay đối với đời sống văn hóa của sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.