Phạm vi nghiên cúu (2022)
Thiếu nước vào mùa khô không chỉ gây ra vấn đề về cung cấp nước tưới, nước dùng trong sinh hoạt và công nghiệp mà còn gây ra tình trạng ô nhiễm nguồn nước và hiện tượng nhiễm mặn trầm trọng. Thiệt hại do lũ lụt gây ra trong mùa mưa bao gồm thiệt hại cho sản xuất nông nghiệp, đời sống người dân cùng những tài sản quan trọng trong những khu vực đô thị đông dân cư đang ngày càng tăng do tình trạng đô thị hoá đáng kể gần đây.