Tổng quan về tài liệu - Gießen, Detlef Briesen (2022)
Tổng quan tài liệu là phần viết tóm tắt và phân tích các kết quả đã được công bố của một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể hoặc một chủ đề nào đó trong giới khoa học. Trong nhiều trường hợp người làm nghiên cứu được yêu cầu viết tổng quan trong một chương riêng của luận văn hay tuyển tập, hay thường nhất là trong phần đặt vấn đề của một hồ sơ xin tài trợ (application), bài luận (essay) hay một báo cáo (report)