Khung phân loại thập phân deway rút gọn - Thư viện quốc gia việt nam (Trung tâm thư viện tin học hóa trực tuyến Hoa Kỳ, 2022)
OCLC giữ toàn quyền. Không một phần nào của bản xuất bản phẩm được sao chép, lưu trữ trong hệ thống tìm kiếm, hoặc được truyền đi, dưới bất kỳ hình thức nào hoặc phương tiện nào (điện tử, cơ khí, sao chụp, ghi âm, ghi hình vv.) nếu không được OCLC cho phép trước bằng văn bản OCLC giữ tất cả các bản quyền đối với Ấn bản rút gọn 14 và tất cả các ấn bản trước đây của hệ thống Khung Dewey phân loại. DDC, Dewey, Dewey Decimal Clasification, Forest Press, WebDewey và WorldCat là những thương hiệu và / hoặc dịch vụ nhãn hiệu đã được đăng ký của OCLC. Thông tin về sự cho phép cấp giấy đối với hệ thống Dewey phân loại thập phân