Nguồn lực văn hóa trong quá trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Tây Tựu, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Trang Ngân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về thực trạng nguồn lực văn hóa trong quá trình nông thôn mới ở địa bàn xã Tây Tựu, Huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội.Đồng thời đưa ra những phương hướng và giải pháp cơ bản nhằm phát huy nguồn lực này.