SIÊU DỮ LIỆU - Lý Anh Tuấn, Trần Thị Minh Hoàn (2022)
Trong bài báo này chúng tôi trình bày một cải tiến cho mô hình suy diễn siêu dữ liệu của các tài liệu kết hợp trong một thư viện số và đề xuất phương pháp hiện thực hóa tài liệu kết hợp. Trước hết, chúng tôi giới thiệu một định nghĩa về mô hình tài liệu kết hợp và các khái niệm về mô tả. Tiếp đó, chúng tôi trình bày các định nghĩa và các thuật toán giúp tạo bảng nội dung và chỉ mục cho tài liệu kết hợp từ cấu trúc tài liệu kết hợp và các mô tả. Đây là những khâu quan trọng của quá trình hiện thực hóa tài liệu kết hợp.