PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC - PGS. TS. HÀ NAM KHÁNH GIAO TS. BÙI NHẤT VƯƠNG (NHÀ XUẤT BẢN TÀI CHÍNH, 2022)
ngày nay, việc vận dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học trong kinh doanh không còn là chuyện riêng của các học viên cao học và nghiên cứu sinh đang theo đuổi các bậc học sau đại học, mà cả các doanh nghiệp cũng đang rất cần những kết quả nghiên cứu đáng tin cậy, để hỗ trợ ra quyết định ở tất cả các cấp, trong môi trường kinh doanh hội nhập toàn cầu, và cạnh tranh ngày càng gay gắt. Đòi hỏi kiến thức và kỹ năng kinh doanh, ngày nay, cần kết hợp với kiến thức và kỹ năng nghiên cứu khoa học, để hình thành nên lợi thế cạnh tranh bền vững, giúp cá nhân và doanh nghiệp vững bước đến tương lai